Địt cô gia sư vú to bự Việt Sub

58839
293
44
IPX-453
lon88.vip/4427
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé!

Đó là một ngày cuối tuần khi mình đi học về và đang ngồi bàn học thì nghe thấy tiếng gõ cửa, ra mở cửa thì phát hiện thấy một cô gái rất xinh, mái tóc xoăn như công chúa, mặc bộ quần áo công sở áo vest và chân váy zip, cô ấy nhận là gia sư mới được bố mẹ chọn để dạy kèm cho tớ. Đúng là cô giáo của mình đã nghỉ được mấy hôm và hôm qua bố mẹ cũng có nói về việc đã chọn được một người mới phù hợp, chắc chắn tớ sẽ ưng ý. Mình cho cô ấy vào nhà và giờ mới có dịp quan sát kĩ khuôn mặt xinh xắn của cô gia sư. Trông nàng rất xinh xắn và đáng yêu, đôi mắt tròn to long lanh ngây thơ nai tơ, nhất là chiếc môi căng mọng sexy vô cùng, đôi lông mày lá liễu cùng chiếc mũi dọc dừa càng tô điểm thêm cho vẻ xinh đẹp đó.

Sex Nhật Bản địt cô gia sư vú to bự dâm đãng.

Thấy tớ nhìn chằm chằm như vậy chị ta hình như cũng cảm thấy ngượng mà cúi xuống mặt đỏ lên. Nhất là khi chị cởi bỏ chiếc áo vest ra vì trong nhà ấm hơn ở bên ngoài trời tôi mới nhìn thấy phim sex phu de rõ hơn thân hình của chị, chiếc áo len body ôm sát người lộ ra hai quả núi đôi căng tròn trễ nải, tôi cá là chị ta còn không mặc áo ngực nữa. Trong lúc tôi nhìn trộm chị nhìn thấy và có lẽ đã biết điều tôi thèm muốn, hơn nữa bố mẹ lại chẳng có nhà nên chị ta càng lộng hành hơn.

Cứ đứng sát cạnh tôi cạ cạ bộ ngực của chị ta vào người tôi nữa chứ, không biết là vô tình hay cố ý nữa. Dù sao thì tôi cũng thích để rồi chị cưỡi lên cả người tôi để chịch lúc nào không hay.