Đụ nữ nhân viên môi giới nhà đất

31874
88
12
WANZ-918
lon88.vip/4972
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé!

Sex VietSub đụ nữ nhân viên môi giới nhà đất. Vốn là một nữ nhân viên bất động sản với sự xinh đẹp từ cả khuôn mặt lần thân hình hấp dẫn của mình, thế nên chẳng trách vì sao, tất cả đàn ông khi tìm đến nàng mua nhà đều bị cuốn hút trước vẻ đẹp tuyệt trần của nàng mà không cách nào dừng lại được chuyện đó.

Nam thanh niên này vốn muốn cùng vợ mình tìm một căn nhà ưng ý sau một thời gian dài hai người ở thuê. Phải cố gắng tiết kiệm lắm thì vợ chồng họ mới đủ tiền mua nhà, thế nên họ khá là khó tính nên khiến cho Tsubomi phần nào cũng cảm thấy khá là khó xử. Là một nhân viên bất động sản, thế nên mỗi căn nhà mà nàng bán được sẽ có một khoản hoa hồng khá là tuyệt. Vậy nên khi giới thiệu cho cặp vợ chồng này một căn nhà rộng lớn với số tiền cũng không hề nhỏ, nàng luôn muốn làm tất cả mọi thứ có thể để bán được cho họ căn nhà này.

Sex HD đụ ả nhân viên môi giới nhà đất xinh đẹp

Đến đây, anh thì thích nhưng vợ lại giận dỗi bỏ đi vì cô ta không hài lòng lắm nơi này. Cứ tưởng đó là một chuyện làm cho ngày vui của anh trở nên căng thẳng nhưng nào ngờ đâu, nhờ vợ bỏ đi nên chàng mới có được cơ hội thưởng thức nữ nhân viên ấy khi nàng đang mải tìm cơ hội thuyết phục gã đàn ông này xxx cùng mình.

Tranh thủ khi con đàn bà kia không có ở đây, nàng tiến lại ngồi sát bên chàng và bắt đầu gạ gẫm anh ấy bằng những cái chạm hết sức bất ngờ. Ban đầu thì anh còn hơi hoang mang nên đã từ chối, nhưng đến khi được nàng bú cặc rồi còn được thưởng thức cái lồn cô ả bằng miệng và chính con cặc của mình thì cậu cũng chẳng muốn dừng lại làm gì nữa.