Kỳ nghỉ hè đáng nhờ cùng chị họ vú to

80876
242
29
SSNI-794
lon88.vip/2036
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé!

Mỗi lần hè đến là thằng em trai này phải về quê và ở lại nhà chị họ của mình. Hắn ta rất ghét phải về đây vì suốt ngày cứ ở trong nhà mà chẳng quen biết ai để mà chơi đùa. Nhưng đó chỉ là quá khứ, hôm nay hắn đã lớn và cô chị cũng nhìn ngon mướt với cặp vú to khủng đó. Xíu nữa là hắn cũng chẳng thể nhận ra đây là đâu nữa. Không gian giờ đã thay đổi rất nhiều, cảnh vật xung quanh không còn như lúc xưa nữa rồi. Những lần lén lút xem phim sex nhật để rồi chị phát hiện và mắn cho một trận, nhưng nay hắn lại thấy chị là một nhân vật ở trong đó.

Chị nứng và dâm lồn hơn rất là nhiều, có thể tự sướng ngay trước mặt để kích dục luôn không chừng. Đôi lúc thằng em trai này cũng phải cắn răng chịu đựng và đứng yên ngay cửa cùng tự sướng với chị, nhưng khi không kìm chế được hắn đành xuất tinh. Thấy thật xấu hổ nên vội chạy về phòng, còn chị lại tiến đến cái chỗ cũ mà hắn đứng xxx hồi nảy, chị la liếm lấy cái vị tinh trùng. Ôi nó ngon làm sao bởi vị đàn ông còn trinh tiết như là trai tân mới lớn.

Phim sex loạn luân chị gái vú to dâm đảng

Đây có lẽ là một thiên đường hạnh phúc rồi. Chuyến về quê hôm nay quả thật là không uổng công tí nào. Dẫu cho có loạn luân và địt nhau với chị mình thì cuộc đời này có thể ý nghĩa hơn rất là nhiều. Tiếp xúc một vài ngày rồi cả hai thường lén lút vụng trộm địt nhau. Thân hình gợi dục dâm đảng của chị thật khiến người ta phải nhức mắt đi mà. Hưởng thụ cái tính dâm đảng đó từ từ nhưng rồi đến ngày thì cả hai phải chi ly thôi.

Cái ký ức đẹp đẽ ở cái vùng quê hẻo lánh mà mỗi buổi tối địt đụ luôn mang lại cho hắn nhiều sự luyến tiếc. Hy vọng sang năm sau là gặp được chị và vẫn giữ phong thái dâm dục năm xưa thì tốt biết mấy.