Vợ vụng trộm với anh trai sau lưng chồng

127981
378
31
PRED-163
lon88.vip/4765
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé!

Tuy không ưa gì cho lắm tên anh trai chồng mình, vậy nhưng Yuka Araicũng đành phải chấp nhận cho hắn ta đến đây ở cùng khi thấy chồng van xin nài nỉ trông vô cùng đáng thương. Thế nhưng từ khi hắn đến, mọi chuyện trong nhà này thật sự khiến cho nàng vô cùng khó chịu khi hắn rất thoải mái lúc ở nhà, chẳng mặc quần áo mà cứ thản nhiên bước ra ngoài khiến người con gái này thật sự khó chịu.

Ban đầu thì mọi thứ cũng chỉ có bấy nhiêu đó, nhưng cho đến một hôm khi chồng nàng về muộn, hắn dụ dỗ người con gái này cùng uống rượu rồi đưa tay sờ soạng lên khắp cơ thể nàng khi cô ấy đã bắt đầu say một chút. Thật sự mà nói, nàng tuy khá hứng thú trước những hành động dâm dục của anh ta với mình. Thế nhưng bản thân cô vốn đã không thích hắn ta nên cũng chẳng có lý do gì khiến nàng phải ngoại tình sau lưng chồng mình. Còn đối với thanh niên kia, anh ta trước đây độc thân sống một mình nên chỉ biết tình dục qua phim sex, nhỏ em dâu quá đỗi hấp dẫn lại còn javhd khá xinh đẹp thế này thì hỏi làm sao hắn có thể kiềm chế được sự thèm khát trong lòng mình.

Tên biến thái này sau khi thấy nàng không phản ứng quá gắt gao với những hành động dâm dục ấy, anh ta cứ thế tiếp tục vuốt ve rồi chủ động cúi đầu xuống bú lồn cho cô ả. Trước giờ khi mây mưa cùng chồng, ả chưa từng được anh ấy liếm lồn mình nên rất kích thích khi bị anh trai làm thế. Ban đầu còn cố từ chối, nhưng chỉ một lát sau đó, miệng nàng liên tục rên rỉ điên cuồng với mong muốn được anh đụ mình mạnh hơn nữa.